Trung Quốc Giải pháp làm lạnh nước nhà sản xuất

Giải pháp làm lạnh nước nóng 50 ℃ cho hồ bơi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WaterChiller
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: WCS-005
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 30-35 ngày sau khi nhận tiền gửi
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 bộ / tháng

Thông tin chi tiết

Lợi thế: Giải pháp nước nóng hiệu quả cao Cài đặt: Tự do
Ứng dụng: Khách sạn, căn hộ, hồ bơi Nguồn năng lượng: Điện
Nguồn nhiệt: Nguồn không khí Môi chất lạnh: R134a, R410a
Nhiệt độ: 50-80C Bể nước SS: Có sẵn
Điểm nổi bật:

Giải pháp làm lạnh nước nóng 50 ℃

,

Giải pháp làm lạnh nước nóng 80 ℃

Mô tả sản phẩm

Máy làm lạnh nước nóng Đơn vị giải pháp Đầu ra 50-80 độ C Nước nóng cho hồ bơi Phòng tắm căn hộ khách sạn

 

 

Lợi thế

1, tiết kiệm năng lượng

Không có nghi ngờ gì rằng ưu điểm lớn nhất của máy nước nóng năng lượng không khí là tiết kiệm năng lượng.Nhiệt năng ở nhiệt độ thấp trong không khí được chuyển thành nhiệt năng ở nhiệt độ cao thông qua máy nén.Dựa trên cùng một sản lượng nước nóng, so với máy sưởi điện và máy nước nóng, tiết kiệm năng lượng điện tối đa đạt được.Chi phí sử dụng chỉ bằng 1/4 so với máy nước nóng điện, trong khi so với máy nước nóng gas truyền thống, chi phí sử dụng chỉ bằng 1/3 máy nước nóng gas không sử dụng nhiên liệu gas.Lấy không khí làm chủ đạo và tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng của con người mà còn phù hợp với tiêu chí tiết kiệm năng lượng chính của thế giới, đây là một trong những điểm nổi bật nhất của máy nước nóng năng lượng không khí.

2, thuận tiện

Điểm bán hàng của máy nước nóng là không khí, còn đối với các sản phẩm gia dụng, một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người là sử dụng tiện lợi, vì vậy sự tiện lợi đã trở thành điểm nổi bật thứ hai của máy nước nóng.Do lượng không khí không bị ảnh hưởng bởi trong nhà và ngoài trời, những ngày nắng và nhiều mây, so với máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng không khí rất tiện lợi.Cho dù nó được lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, và cho dù trời nhiều mây và nắng, nhiệt độ trên 0 độ C, nó có thể được sử dụng.Ngoài ra, sau khi sử dụng một hộp nước, máy nước nóng năng lượng không khí có thể tạo ra một hộp nước nóng khác trong vòng chưa đầy một giờ, gia đình có thể sử dụng cả ngày.

3, an toàn

So với hai loại máy nước nóng trên, máy nước nóng năng lượng không khí sử dụng môi trường để trao đổi nhiệt và tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bộ phận làm nóng bằng điện và nước, giải quyết được nguy cơ rò rỉ điện ở máy nước nóng.Thứ hai, do nguyên liệu là không khí nên loại bỏ được hiện tượng cháy nổ khí gas hoặc ngộ độc khí gas trong máy nước nóng.Khả năng bị ngộ độc khí khiến con người dễ chịu hơn.

4, bảo vệ môi trường

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường bổ sung cho nhau, và bảo vệ môi trường là một điểm cộng khác của máy nước nóng năng lượng không khí ở ưu điểm tiết kiệm năng lượng.Trước hết, máy nước nóng năng lượng không khí sử dụng năng lượng điện để nén không khí tạo ra nhiệt năng, không thải ra khí thải và khí độc, không những an toàn mà còn tạo ra một không gian tắm sạch sẽ. Môi trường.Thứ hai, thời gian sử dụng của máy nước nóng không khí lâu nhất là 15 - 20 năm.Tuổi thọ cao không chỉ có thể làm giảm chi phí và rắc rối của việc thay thế máy nước nóng, mà còn làm giảm chất thải sản xuất theo một nghĩa nào đó, đây là một khía cạnh quan trọng của bảo vệ môi trường.

Lịch sử phát triển

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp, vào đầu thế kỷ 19, người ta rất quan tâm đến việc liệu nhiệt có thể được bơm từ môi chất có nhiệt độ thấp hơn sang môi chất có nhiệt độ cao hơn hay không.Nhà vật lý người Anh JP Joule đề xuất nguyên tắc "bằng cách thay đổi áp suất của một chất lỏng có thể nén, nhiệt độ của nó có thể thay đổi".

Với sự phát triển của công nghệ bơm nhiệt kéo theo đó là những công nghệ mới của máy nước nóng năng lượng điện từ.Ở mức độ lớn, nó cải thiện những nhược điểm của máy nước nóng bơm nhiệt là không thể sử dụng bình thường do nhiệt độ thấp, và cải thiện đáng kể việc sử dụng đầy đủ điện.Nó làm giảm bớt sự gián đoạn của nước nóng trong khi tắm.

 

Dữ liệu chính

1. Môi chất lạnh: R22 hoặc R134a

2. Bốn bộ phận làm lạnh: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng và thiết bị tiết lưu.3. Ba bộ phận ổn định: bình chứa chất lỏng (máy nén), van giãn nở (ống mao dẫn), bộ sấy (ẩm).

4. Một bộ xả đá lớn: van bốn chiều

5. Mô tả: đột phá lý thuyết chuyển đổi năng lượng truyền thống để đạt được hiệu quả năng lượng cao.Khi bơm nhiệt làm việc, môi chất làm việc có thể hấp thụ năng lượng QA tích trữ ở môi chất trong dàn bay hơi;trong khi hệ thống khởi động cần tiêu tốn năng lượng, tức là máy nén tiêu thụ QB;đồng thời, môi chất làm việc thải nhiệt QC ra môi chất nhiệt độ cao trong bình ngưng;QC = QA + QB.Sau khi công việc đầu vào của máy nén khởi động hệ thống, động năng cơ học chuyển thành nhiệt năng.Nhập QB và nhận QB + QA, vượt qua nút thắt cổ chai mà chuyển đổi năng lượng đơn lẻ truyền thống không thể đạt được hiệu suất 100%.Sử dụng công nghệ bơm nhiệt có tỷ lệ hiệu quả năng lượng cao hơn.

Đặc tính

1. Không có giới hạn về điều kiện cài đặt.

2. Nó là an toàn để sử dụng.Do không có bộ phận điện tiếp xúc trực tiếp với nước nên không có nguy cơ rò rỉ.

3. Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện.Mức tiêu thụ điện năng của nó chỉ bằng 1/4 so với máy nước nóng điện thông thường, 1/3 máy nước nóng gas và 1/2 máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Giới thiệu ngắn gọn liên quan

Máy nước nóng năng lượng không khí trong nước

Giáo sư Thomson (Lord Kelvin) đã xuất bản một bài báo và đưa ra khái niệm về hệ số nhân nhiệt.Lần đầu tiên, ông mô tả ý tưởng về máy bơm nhiệt để hấp thụ nhiệt năng lượng thấp trong không khí.Sau khi trao đổi nhiệt môi chất của máy nước nóng năng lượng không khí được nén thành khí nhiệt độ cao và làm nóng nước qua hệ thống tuần hoàn đường ống.Mức tiêu thụ điện chỉ bằng 1/4 so với máy nước nóng chạy điện.Mô hình tiện ích tránh được những nhược điểm của việc phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời để thu nhiệt và việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không thuận tiện.Vì công việc của máy nước nóng năng lượng không khí là trao đổi nhiệt qua môi chất nên không cần bộ phận sinh nhiệt tiếp xúc với nước, không có nguy cơ rò rỉ điện máy nước nóng, không có nguy cơ cháy nổ, ngộ độc máy nước nóng. , và không có ô nhiễm không khí do khí thải xả ra từ máy nước nóng dầu.

Nhiệt độ, lượng nước tiêu thụ

Nhiệt độ thích hợp nhất để tắm là 42 ℃, có thể cao hơn một chút đối với người trung niên và người già khoảng 1-2 ℃, lượng nước tiêu thụ để tắm khoảng 40 - 50 lít cho một người.Bồn tắm và bể sục được xác định theo dung tích.

Có thể tạo ra bao nhiêu nước nóng

Về tính năng và lý thuyết của sản phẩm, máy nước nóng năng lượng không khí - máy nước nóng bơm nhiệt gia dụng có thể làm nước nóng liên tục và nhiều lần.Ở nhiệt độ bình thường, nước nóng có thể được tạo ra mỗi giờ như sau (45 ℃ - 55 ℃): tùy thuộc vào kích thước của thiết bị.

Tỷ lệ hiệu quả năng lượng cao

Ưu điểm lớn nhất của máy nước nóng năng lượng không khí là chi phí vận hành thấp và bảo tồn năng lượng tốt, đây là lý do quan trọng để công chúng lựa chọn máy nước nóng năng lượng không khí.Vì vậy, cần chọn máy nước nóng năng lượng không khí có hiệu suất năng lượng cao.

Giải pháp làm lạnh nước nóng 50 ℃ cho hồ bơi 0

Lựa chọn bồn nước bằng thép không gỉ
bơm nhiệt Bể nước SS áp dụng Kích thước lót két nước (mm) kích thước bể nước (mm)
3HP 1Ton ∅850x1700 ∅970x1800
2Ton ∅1080x2100 ∅81230x2200

 

5HP

2Ton ∅1080x2100 ∅81230x2200
3Ton ∅1230x2270 ∅1360x3270
4Ton ∅1600x1920 ∅1700x2020

 

 

Giải pháp làm lạnh nước nóng 50 ℃ cho hồ bơi 1Giải pháp làm lạnh nước nóng 50 ℃ cho hồ bơi 2Giải pháp làm lạnh nước nóng 50 ℃ cho hồ bơi 3

Chúng tôi có thể tùy chỉnh tùy theo yêu cầu của bạn, Nhận thêm thông tin và thảo luận sâu, đưa ra giải pháp tốt nhất

Chi tiết Có thể liên hệ: +8619124362193, Wechat ID Jack2020323.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia